Xin chờ
Đang tải

Nhà sáng lập


Xin chào cả nhà! Thời gian qua Thụy ít xuất hiện hơn trong các dự án nghệ thuật. Với nhiều anh chị biết đến Thụy, đều biết Thụy là người có cá tính mạnh, ưa mạo hiểm, không ngừng tìm kiếm những thứ mới mẻ trong cuộc sống và luôn đam mê chinh phục các mục tiêu mới bằng việc thử sức mình ở nhiều lĩnh vực. Với những lựa chọn như vậy Thụy có thể khai phá được tiềm năng bản thân mình nhiều hơn và sâu hơn. Chính vì lý do đó trong 2 năm vừa qua Thụy dành cho mình khoảng thời gian nhiều nhất và tập trung nhất để có thể học tập và nghiên cứu thêm một lĩnh vực mà trên cảm nhận và hiểu biết của Thụy sẽ là “một cuộc cách mạng trong tương lai”.
Trong những năm gần đây, BLOCKCHAIN luôn là từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất và khiến cho nhân loại tò mò. Hai năm qua bằng việc được sống và trải nghiệm cùng BLOCKCHAIN Thụy rút ra một điều rằng: “công nghệ cho dù có phát triển như thế nào thì cũng phải là công cụ mang lại lợi ích cho xã hội dù là lĩnh vực nào đi chăng nữa”. Cám ơn những người bạn, những người anh em trong ngành đã mang đến cho Thụy rất nhiều góc nhìn đa diện về lĩnh vực này và từ đó thôi thúc Thụy phải làm một cái gì đó để tìm ra điểm kết nối diệu kỳ giữa BLOCKCHAIN và lĩnh vực mà Thuỵ đã thành công - Nghệ thuật thứ bảy.
Thuỵ thấy có nhiều điểm tương đồng rất thú vị giữa hai lĩnh vực này và chúng ta hoàn toàn có thể ứng dụng BLOCKCHAIN vào nghệ thuật. Công nghệ này sẽ tạo ra sự gắn kết nhiều hơn giữa những nghệ sĩ và người hâm mộ của mình. Đồng thời, BLOCKCHAIN cũng sẽ thúc đẩy các giá trị thiết thực hơn giữa tác giả, tác phẩm và khán giả, một mối quan hệ đặc biệt mà ở đó giá trị không chỉ nằm ở một phía. Với Thuỵ, đoạn đường phía trước còn rất dài và còn rất nhiều thứ phải làm, nhưng hãy để kết quả đưa ra câu trả lời tốt nhất!

CHÀO MỪNG CẢ NHÀ ĐẾN VỚI THẾ GIỚI RỒNG